Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Tư vấn tour du lịch Sapa

Cách Hà Nội hơn 300 km, Sapa là điểm đến xa nhưng không lạ với nhiều khách du lịch. Với đặc điểm khí hậu mang sắc thái xứ ôn đới, không khí mát mẻ quanh năm, nơi đây hấp dẫn và thu hút khách du lịch hầu như quanh năm. Dream travel giới thiệu đến khách hàng một số chương trình du lịch Sapa đặc trưng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.


Chương trình 3 đêm 2 ngày Cát Cát – Hàm Rồng

Đây là chương trình phổ biến nhất, là lựa chọn hàng đầu cho những du khách du lịch muốn khám phá Sapa mà không có nhiều thời gian. Sau một đêm ngủ trên tàu,du khách đến Lào Cai, vượt hơn 30km nữa để đến với thị trấn Sapa xinh đẹp nên thơ (có thể chọn phương tiện là xe ô tô giường nằm hoặc tàu hỏa). Bên cạnh Cát Cát là bản là một làng dân tộc Mông nằm cách thị trấn Sa Pa 2 km là núi Hàm Rồng Núi nằm trong dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ là hai điểm tham quan hấp dẫn của du lịch Sa Pa nói riêng và Lào Cai nói chung. Di chuyển giữa hai điểm thăm quan chính bằng cách đi bộ, đường đi khá dễ dàng, thuận lợi.
Nếu có thêm thời gian, du khách có thể ở lại Sapa thêm 01 ngày, tự do khám phá những sắc thái ẩm thực độc đáo ở Sapa.

Chương trình 3 đêm 2 ngày Lao Chải – Tả Van – Giang Ta Chải

Chương trình dành cho khách hàng có sức khỏe tốt, thích đi độ, di chuyển nhiều để có những khám phá riêng. Đây cũng là chương trình thường được giới thiệu dành cho khách du lịch nước ngoài hay những du khách không phải đến Sapa lần đầu tiên.
Cách thị trấn chừng 8-9 Km về phía đông nam của thị trấn Sapa trên bờ phía tây của sông Mường Hoa,Lao Chải là một xã gồm ba làng lớn với hơn 100 hộ gia đình của dân tộc H'mông đen. Từ điểm cao của con đường chính dẫn xuống làng là điểm nhìn tuyệt vời để ngắm nhìn toàn cảnh tuyệt diệu của Lao Chải - được chắn sau bởi dãy núi cao Hoàng Liên Sơn và hướng ra suối Mường Hoa cùng những thửa ruộng bậc thang trải dài là một điểm nhấn ấn tượng cho hành trình khám phá Sapa.
Tả Van nằm cách thị trấn Sapa chừng 10km, đường vào Tả Van nhỏ, hẹp và là đường đất. Hai bên đường là những thửa ruộng bậc thang màu mỡ được tổ điểm bởi màu xanh của ngô và lúa non. Khi tới thôn Tả Van Giáy, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp bình dị, mộc mạc pha lẫn vẻ khang trang, lịch sự của những ngôi nhà mới trong thôn.

 

Các tin tức khác