Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Du lịch Sapa mùa hoa mận


Khách du lịch đến với Sapa trong những ngày đầu năm mới, sẽ được chiêm ngưỡng những bông hoa mận hậu nở rộ khiến khung cảnh thiên nhiên đẹp như một bức tranh. Vẻ đẹp thanh khiết và độc đáo của những vườn mận nở trắng các bản làng sẽ trở thành những ấn tượng đẹp khó phai trong tiềm thức mỗi người.
Đến hẹn lại lên, sau những ngày đông giá lạnh, hoa mận Sapa bắt đầu khoe sắc. Trên những thân cây xù xì, mốc thếch, những bông hoa mận mập mạp viên mãn bám cành trắng xóa. Xen giữa bông hoa trắng ngần là những chồi non xanh biếc. Hoa mận có mặt ở khắp nơi, ẩn hiện trên các nóc nhà của người vùng cao, lôi cuốn những bước chân du khách di chuyển, khám phá và cảm nhận.
Cùng như bao loài hoa khác, hoa mận nở rất nhanh, chỉ rực rỡ trong khoảng 2-3 tuần rồi tàn đi và thay vào đó là những chùm mận non xanh biếc. Chính bởi thời gian hoa nở không kéo dài nên khách du lịch không muốn lỗi hẹn với mùa hoa thường phải lên kế hoạch sớm, sắp xếp thời gian,lựa chọn phương tiện vận chuyển cũng như địa chỉ lưu trú thích hợp cho việc ngắm hoa.
Thông thường, thời điểm để ngắm hoa mận đẹp nhất từ bắt đầu từ đầu tháng 2 đến tuần thứ ba của tháng nay. Năm 2015, tết Nguyên Đán Ất Mùi vào tuần thứ 3 của tháng 2, với kỳ nghỉ kéo dài 9 ngày hứa hẹn sẽ có nhiều khách du lịch tới Sapa để thăm quan, ngắm hoa, chụp ảnh.

Các tin tức khác